VPbank-Ăn uống -Giảm đến 20% tổng hóa đơn tại Vua Mặt Trời

Địa điểm áp dụng :

63 Huỳnh Văn Bánh, phường 17, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
456 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Ưu đãi :Giảm 20% cho khách hàng là chủ thẻ VPBank sử dụng dịch vụ
Thời gian áp dụng : 15/12/2019 – 15/12/2020
Điều khoản – Điều kiện :
● Áp dụng cho chủ thẻ VPBank
● Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác
● Khách hàng cần đưa tin ưu đãi này cho nhân viên xem khi thanh toán
Giới thiệu :

VUA MẶT TRỜI

Địa chỉ: 63 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00

Hotline: 077 855 7779

Fanpage: https://www.facebook.com/bunbo.vuamattroi/

Nếu bạn là một người đạo bún bò như mình thì không thể bỏ qua bún bò Vua Mặt Trời được. Vua mặt trời là một nhà hàng hiện đại nhưng món ngon đậm chất truyền thống.

Lâu nay, mọi người nghe phở thố đá là rất quen thuộc rồi đúng không? Giờ thì có bún bò thố đá tại Vua Mặt Trời mà giá lại hạt dẻ nữa chứ. Tarrr nói mê gì đâu áh 🙂

Thố đá vừa mang ra sôi sùng sục luôn giá một phần chỉ có 96.000 đồng thôi. Mình thấy thố đá giữ nóng khoảng 25 phút.Trong thố đá còn có sườn và chả nữa

Thịt đi kèm với phần bún bò thố đá gồm có giò heo và xương vừa thịt bò, tính ra cả thố toàn thịt. Khuyến cáo bạn nào sức ăn yếu thì đừng cho hết vào một lượt, chắc chắn ăn không hết đâu.

Điều mình thích nhất khi ăn bún bò thố đá chính là sự trải nghiệm. Tất cả nguyên liệu đều được bỏ riêng, thích ăn gì thì bỏ vào. Như trước đây mình ăn bún bò thường phải ngồi bỏ từng miếng hành ra, rất mệt~. Thứ hai nữa là nước lèo trong thố giữ nóng rất lâu. Người thích ăn bún bò nóng như mình cực thích điều này luôn.

Vì khẩu vị của mỗi người mỗi khác nên quán sẽ chuẩn bị sẵn nước chấm cho mọi người luôn. Mọi người thích ăn mặn ngọt gì thì tùy chỉnh. Mình thấy nước dùng ở đây vừa miệng, lúc ăn mình chỉ cho một ít sa tế thôi không nêm nếm thêm gì cả. Nước dùng ngọt thanh, chắc chắn không bột ngọt nha –  vì mình dị ứng với bột ngọt mà.

Đăng ký thành viên nhận ngay 50.000 vnd tích lũy. Mấy chế có thể dùng để đổi món ăn, thức uống hoặc giảm trừ vào hoá đơn. Quá sướng đúng không? Chương trình áp dụng đến hết 30/11 nhaaa.

Mấy chế đạo bún bò còn chần chờ gì nữa mà không thử check in Vua Mặt Trời đi, xem mình review có quá không nhaaa!

Tin vui cho các bạn ở Tân Bình nè. Sắp tới Vua Mặt Trời sẽ mở thêm chi nhánh mới tại 456 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình vào ngày 11/11. Mình nghĩ ngày khai trương sẽ có nhiều ưu đãi lắm đấy!

NGUỒN : Vpb