VP Bank – Làm đẹp – Ưu đãi 4.000.000 VND tại CITI GYM

Địa điểm : https://citigym.com.vn/lien-he

Ưu đãi :

Giảm 4 triệu đồng tổng hóa đơn cho chủ thẻ tín dụng VPbank dành riêng cho chủ thẻ Platinum và Diamond World

Giảm 2 triệu đồng tổng hóa đơn cho các dòng thẻ tín dụng còn lại

Thời Gian: 01/10/2019 – 01/10/2020

Điều khoản – Điều kiện

• Một chủ thẻ tín dụng chỉ được sử dụng cho một (01) hợp đồng của một (01) cá nhân duy nhất
• Áp dụng cho hợp đồng từ 12 tháng trở lên trên tất cả các loại gói tập.
• Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng và là khách hàng mới – không là Hội Viên của CITIGYM
• Ưu đãi không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt
• Ưu đãi không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
• Ưu đãi chỉ dành cho chính chủ thẻ là người thanh toán

CITIGYM là một trong những hệ thống phòng tập thể dục thể hình 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và cũng là đối thủ nặng ký với nhiều thương hiệu cao cấp khác. Chưa đầy nửa năm, hệ thống phòng tập này đã khai trương hai cơ sở với diện tích lớn, không gian đẳng cấp và nhận được sự đón nhận đông đảo của khách hàng.

CITIGYM sử dụng toàn bộ đều là các trang thiết bị cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới Escape, LesMills, Life Fitness, Reebok, Technogym. Và đây cũng là địa điểm đi đầu ở Sài Gòn trong việc sử dụng các dụng cụ như Smart bar, Smart step của thương hiệu Lesmills.

Phòng tập CITIGYM

ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ SAI

DỨT ĐIỂM ĐAU MỎI VAI GÁY

 

Nhắc đến CITIGYM chắc chắn phải nhắc đến ưu điểm minh bạch về giá. Bảng giá City Gym được niêm yết giá cả rõ ràng, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Khi tập luyện tại đây khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích như: gửi xe miễn phí, khóa từ thông minh Esmart Lock lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, máy Scan Body cao cấp, phòng tắm (đã có sữa tắm và dầu gội), máy sấy tóc, quầy giải khát với nhiều loại thức uống dinh dưỡng… Bên cạnh đó, sau khi tập luyện xong, khách hàng có thể thư giãn trong vòng xông hơi khô và xông hơi ướt riêng biệt cho khu nam và nữ.

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng

 

2. Các dịch vụ tập luyện đang có tại CITIGYM
2.1. Tăng cơ, tăng sức mạnh
Với những ai có nhu cầu tập luyện để tăng cơ và tăng sức mạnh, ngoài tập gym, bạn có thể chọn các bộ môn như Hatha Yoga, Yoga Flow, RPM, Bumps and Tums, Sun Series, Step Crunch, Vinyasa Yoga, Body Jam đều hướng đến mục tiêu này.

Image result for citigym quận 10

2.2. Đốt mỡ
Nhu cầu đốt mỡ là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn các lớp cardio hoạt động nhiều như đạp xe RPM, lớp nhảy Body Jam, Zumba, Step Crunch, Body Combat hay Sexy Dance sẽ giúp tiêu hao nhanh chóng lượng mỡ thừa trên cơ thể.

SIẾT MỠ, XÂY DỰNG CƠ BẮP

 

2.3. Giãn cơ, dẻo dai
Để tăng độ giãn cơ, dẻo dai thì các lớp yoga như Pilates, Gentle Yoga, Yoga Stretch, Asna Pranamaya hay các lớp K-Pop Dance, Sexy Dance, Body Jam, Body Pump, Kick Boxing, Core Training đều là sự lựa chọn phù hợp.

Related image

2.4. Giảm stress
Với những ai chỉ có mục tiêu giảm stress thì có thể chọn các lớp Zumba, Step Crunch, Pilates, Hatha Yoga, Gentle Yoga, Basic Yoga, Core Training, Body Pump, Sun Series, K-Pop Dance.

 

Image result for citigym quận 10

2.5. Dance
Nếu ai yêu thích những bản nhạc sôi động cùng điệu nhảy hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua các lớp Sexy Dance, Body Jam, Bumps and Tums,  Asna Pranamaya, Vinyasa Yoga, RPM, Body Combat, Basic Yoga, Vinyasa Yoga, Yoga Stretch.

Image result for citygym quận 10 dance

2.6. Luyện tập chuyên biệt với PT
Và nếu như bạn muốn nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống các thực phẩm giàu protein cho người tập gym tăng cơ giảm mỡ đúng với thể trạng của mình thì có thể đăng ký gói PT chuyên biệt. Bạn sẽ được các PT tư vấn và đưa ra các bài tập phù hợp với nhu cầu tăng cân, giảm mỡ và theo dõi sát sao trong suốt quá trình tập luyện.

Các lớp học phong phú

Các lớp học phong phú (Nguồn: citigym.com.vn)

NGUỒN : VPB