VP Bank – Làm đẹp – Giảm 15% tại Nha Khoa Nhật Nam

Địa điểm : 

1. 82 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
2. 308 Bạch Đăng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
3. 153A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM
4. 690 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Ưu Đãi: Giảm đến 15% các dịch vụ tại nha khoa ( riêng dịch vụ chỉnh nha và cắm ghép implant giảm 10%) cho tất cả các chủ thẻ VPBank.
Thời gian: 31/07/2019 – 31/07/2020

Điều khoản – Điều kiện

  • Áp dụng cho chủ thẻ VPBank
  • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác
  • Báo trước cho nhân viên trước khi sử dụng ưu đãi

Giới thiệu : 

Cơ sở đầu tiên của Nha Khoa Nhật Nam là phòng khám điều trị nha khoa được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1987. Đến năm 2002 sau khi đi du học ở Nhật trở về, PGS.TS – BS Nguyễn Thị Hồng đặt tên thương hiệu chính thức cho cơ sở điều trị là Nha Khoa Nhật Nam. Không lâu sau, cơ sở đã mở rộng và phát triển nhanh chóng trở thành một hệ thống là một chuỗi các cơ sở đìều trị nha khoa tại nhiều quận ở Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2006, hệ thống Nha Khoa Nhật Nam đã được nhân cúp vàng thương hiệu Việt về chất lượng dịch vụ cao.
Rất nhiều người đã đến với Nha Khoa Nhật Nam và đã hài lòng về cung cách phục vụ, về chất lượng điều trị tại Nha Khoa Nhật Nam. Họ là những doanh nhân, Việt kiều, ca sĩ, người mẫu, viên chức, học sinh,…Họ là những người nước ngoài như Mỹ, Pháp, Anh, Hàn Quốc,…
Nha Khoa Nhật Nam sẽ không ngừng cải tiến cơ sở điều trị, dịch vụ và đội ngũ Bác sĩ nhân viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật để mãi mãi xứng đáng là một nha khoa kỹ thuật cao, tận tâm và chuyên nghiệp.
– Đội ngũ Bác sĩ là những Bác sĩ – Thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao về chuẩn đoán bệnh và điều trị.
– Ban giám đốc Công ty nha khoa – thẩm mỹ Nhật Nam là cử nhân tốt nghiệp Đại học Kinh tế đã nhiều năm làm việc trong và ngoài nước và là Bác sĩ Răng Hàm Mặt.
– Đội ngũ nhân viên là những trợ thủ nha khoa được đào tạo tại Đại học Y Dược Tp. HCM, trẻ trung, năng động và phục vụ tận tâm.

NGUỒN : VPB