ACB ưu đãi lãi suất vay dịp cuối năm

Chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nguồn vốn kịp thời để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh từ nay đến cuối năm 2019 và khởi động kế hoạch kinh doanh năm 2020.

Theo đó, chương trình dành cho khách hàng cá nhân (khách hàng mới và khách hàng hiện hữu) vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất vay từ 7,5% một năm.

Thông tin về chương trình liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900545486 – 0838247247 – 1800577775 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

Đồng thời, hướng đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ưu đãi theo gói hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất về mặt tài chính cho khách hàng. Những khách hàng thỏa điều kiện tham gia chương trình vay này sẽ được hưởng lãi suất vay ngắn hạn tối thiểu 7% một năm, cố định đến 6 tháng cùng với ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Bên cạnh việc ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh, ACB cũng chú trọng triển khai các gói sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng dịch vụ ngân hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể kể đến gói sản phẩm “Dịch vụ tài chính dành cho khách hàng thương gia” với các ưu đãi miễn phí chuyển tiền, miễn phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ tín dụng…